GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI
Qua nhiều năm giảng dạy và làm việc với các dự án thực tế, cũng như hỗ trợ nhiều dự án StartUp của các bạn trẻ. Chúng tôi nhận thấy rằng dù bạn là một lập trình viên, hay một nhà khoa học máy tính, hiểu biết về Thuật Toán giúp cho bạn có một lợi thế vô cùng lớn. Rất nhiều công ty lớn trên thế giới hiện nay (như Google, Facebook, Amazon…) khi phỏng vấn thực tập sinh (internship) hay nhân viên toàn thời gian (fulltime), họ đều có rất nhiều vòng phỏng vấn kiến thức Thuật Toán.
Ở Việt Nam nhiều công ty lớn cũng đang cố gắng xây dựng đội ngũ làm thuật toán cho riêng họ như: Tiki, VNG, FPT,… đang đầu tư cho nghiên cứu và bắt đầu tuyển dụng nhân sự làm thuật toán, họ hiểu rằng, thuật toán là trái tim của Công Nghệ Thông Tin. Tuy nhiên việc học Thuật Toán không phải là việc đơn giản, để thành thạo và giỏi Thuật Toán không phải là việc một sớm một chiều. Chính vì những lý do đó chúng tôi đã cho ra đời dự án “Big-O Coding“, với mong muốn rằng Thuật Toán sẽ không còn là nỗi khó khăn của nhiều Học Sinh, Sinh Viên, và những Lập Trình Viên nữa. Chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ cùng các bạn.
Trong năm 2019 và 2020 vừa qua chúng tôi đã hướng dẫn cho 3 sinh viên làm việc toàn thời gian (fulltime) tại nước ngoài (1 bạn làm tại công ty Amazon (Mỹ), 2 bạn làm tại Google (Mỹ), 3 bạn làm tại Facebook (Mỹ), 1 bạn làm tại Two Sigma (Mỹ), 2 bạn làm tại công ty (Garena Singapore). Và rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam được phỏng vấn thực tập sinh của Google, Facebook, Microsoft, BlackBerry và các công ty công nghệ hàng đầu.